Xe giường nằm Sài Gòn đi Đà Lạt

Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Xe giường nằm đi Đà Lạt – Mỗi ngày Đà Lạt lại được tiếp đón hàng vạn lượt khách tới du lịch, để bạn dễ dàng chọn lựa được những hãng xe đi Đà Lạt uy tín và chất lượng, Vexegiare xin được gợi ý một số hãng xe uy tín dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Vexegiare ngừng hợp tác bán vé Xe Hà Tuyên , quý khách vui lòng tam khảo các xe đi Đà Lạt khác Tại Đây

1. Xe giường nằm Hà Tuyên

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Hà Tuyên sẽ tùy thuộc vào thời điểm quý khách đặt vé. Thường vào dịp  cuối tuần, lượng khách di chuyển sẽ tăng nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt nhất, bạn cần lên kế hoạch sớm và liên hệ để giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến vé xe Hà Tuyên từ Sài Gòn đi Đà Lạt và vé xe Hà Tuyên từ Đà Lạt đi Sài Gòn với giá thấp nhất tại website Vexegiare.net

Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Sài Gòn. Với số lượng vé từ 3 trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào mỗi thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

Khách hàng đánh giá xe giường nằm Hà Tuyên khá tốt về chất lượng, cam kết khởi hành đúng giờ, và thái độ phục vụ của nhân viên.

Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

  • Văn phòng của Hà Tuyên tại số 41 Trần Triệu Luật, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Xe có hỗ trợ đưa đón khách tận nơi trong trung tâm.
  • Xe Hà Tuyên xuất phát từ 147 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Có hỗ trợ trung chuyển tại các quận trung tâm Sài Gòn, bạn nên hỏi kỹ nhân viên tư vấn lúc đặt vé.

LỊCH TRÌNH XE CHẠY :

Từ Sài Gòn– Đà Lạt: (Thời gian chạy 7 tiếng)

Giờ xuất bến: 13h00, 22h00
Nơi xuất phát :
– CHI NHÁNH XĂNG DẦU SỐ 09 (COMECO) ( 79 Lý Thường Kiệt, Phường 8)
– VP Gò Vấp – 73 Nguyễn Văn Lượng (73 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam)
– Ngã tư Ga (Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam)
– Ngã 4 Bình Phước (Hiệp Bình Phước)
– Cầu vượt Linh Xuân (Linh Xuân)
– Đại học Nông Lâm (610 QL1A, phường Linh Trung)
– KDL Suối Tiên (Xa Lộ Hà Nội, P. Tân Phú)
– Ngã 3 Vũng Tàu (QL1A, Long Bình Tân)
– Vòng Xoay Tam Hiệp (Quốc lộ 1A, Long Bình)
– KCN Amata (Xa Lộ Hà Nội)

Từ Đà Lạt – Sài Gòn : (Thời gian chạy 7 tiếng)

Giờ xuất bến: 13h00, 22h00
Nơi xuất phát :
-Khu vực nội thành Đà Lạt

Giá : 180.000đ/vé

Vexegiare ngừng hợp tác bán vé Xe Hà Tuyên , quý khách vui lòng tam khảo các xe đi Đà Lạt khác Tại Đây

Liên kết nhanh
Điểm danh phổ biến
tìm vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - vé xe giá rẻ - xây nhà trọn gói - máy lọc nước
1900 6786
1900 6597