[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hai Vinh mới nhất

Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hai Vinh – Sài Gòn là một thành phố có nền kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, cũng là một địa điểm du lịch thú vị mà nhiều người mong muốn có thể đến dù chỉ 1 lần. Bạn ở Quảng Ngãi và đang lên kế hoạch cho team đi Sài Gòn du lịch vậy mà lại chưa tìm được 1 nhà xe nào ưng ý cả. Vậy thì các bạn hãy dành ra 1 chút xíu thời gian để theo dõi bài viết này nhé. Mình sẽ giới thiệu đến bạn 1 nhà xe có tên là Hai Vinh để bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hai Vinh

Nhà xe Hai Vinh là một cái tên đang được săn lùng rất nhiều trong thời gian gần đây vì có dịch vụ tốt mà giá thành thì lại hợp lí. Một vài điểm nổi bật của nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Đầu tiên là về vấn đề nhân viên, ngay khi lên xe mình đã cảm thấy được sự thân thiện, tận tình của nhân viên nhà xe rồi. Họ luôn nở nụ cười thật tươi, luôn cố gắng phục vụ mọi người nhiều nhất có thể.

Tiếp đến là về vấn đề thời gian, khi mà nhân viên nhà xe thông báo với mọi người về thời gian đưa đón như thế nào thì đúng như vậy đúng giờ đó là đi đúng giờ đó là đến nơi chứ không như nhà xe khác delay để đón thêm nhiều khách.

Còn về những chiếc xe của Hai Vinh thì cũng luôn thường xuyên được bao trì, bảo dưỡng và vệ sinh cực kì cẩn thận. Thế nên khi lên xe là bạn sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái ngay.

Dòng xe mà Hai Vinh lựa chọn là dòng xe giường nằm với 40 chỗ, xe có các tiện ích như wifi, điều hòa rồi thì tivi sắc nét có hệ thống âm thanh sống động. Cảm giác cả đoàn cũng xem 1 chương trình rồi sau đó cười phá lên thú vị vô cùng luôn. Bạn hãy thử trải nghiệm 1 lần cho biết nhé!

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hai Vinh là bao nhiêu?

Giá vé xe Hai Vinh chỉ với: 250.000đ/vé

Thật sự với tuyến đường Quảng Ngãi – Sài Gòn mà vẫn có nhà xe chạy với giá vé như vậy mình rất nể. Tất nhiên thì tiền nào của đấy, tuy nhiên với chất lượng mà nhà xe mang lại cho bạn mình thấy thật sự đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Lịch trình nhà xe Hai Vinh mình không có lưu bởi theo năm tháng nhà xe Hai Vinh cũng sẽ thay đổi lịch trình sao cho phù hợp với hiện tại. Bởi vậy mà mình để số hotline cho bạn chủ động liên hệ để các bạn tổng đài viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Số điện thoại liên hệ đặt vé nhà xe Hai Vinh: 

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Xin thưa với anh chị em là nhà xe Hai Vinh có bảo hiểm hành khách nha. Nhà xe được lòng mỗi hành khách đến với họ như vậy không chỉ bởi giá vé của họ rẻ, mà mình tin mọi người cũng giống như mình cảm nhận được sự chân thành thật sự từ nhà xe Hai Vinh. Điều ấy thể hiện qua từng cửa chỉ, hành động hay đơn giản qua chính lời nói của họ với mình.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Bạn đi theo nhóm thì lựa chọn thuê xe hợp đồng đúng là một lựa chọn sáng suốt. Thuê xe hợp đồng giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua vé lẻ của các nhà xe, lại an toàn và di chuyển nhanh hơn khi bác tài là người có kinh nghiệm trên tuyến đường,, cũng là người từng trải với những chuyến đi như vậy. Chính vì thế bác tài có thể hỗ trợ nhóm của bạn rất nhiều.

Số điện thoại liên hệ thuê xe hợp đồng:

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn có thể check thông tin nhà xe và đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

Liên kết nhanh
Điểm danh phổ biến
tìm vé máy bay - vé máy bay trực tuyến - vé xe giá rẻ - xây nhà trọn gói - máy lọc nước
1900 6786
1900 6597